YẾN SÀO ĐẢO VIỆT ARIS NESTS

HÀM LƯỢNG YẾN CAO - HƯƠNG VỊ TUYỆT HẢO

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG - CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH

YẾN NHÃN ARIS NESTS (SỢI YẾN TỔ 18%)

55.000

🌿 Với vị ngọt thanh khiết, yến chưng long nhãn là món ăn có tác dụng giảm khó chịu, mệt mỏi và phục hồi suy nhược cơ thể một cách nhanh chóng.
🌿 Yến chưng nhãn nhục là món ăn bổ dưỡng, làm tăng cường sức đề kháng của cơ thể, thích hợp sử dụng cho những người kém ăn, mất ngủ, suy nhược cơ thể.
🌿 Đặc biệt, đây còn là món ăn mang đậm hương vị truyền thống, được đông đảo các bà nội trợ sử dụng để bồi bổ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình. Với vị ngọt thanh khiết, yến nhãn ARISNESTS là món ăn có tác dụng giảm khó chịu, mệt mỏi và phục hồi suy nhược cơ thể một cách nhanh chóng. Yến nhãn ARISNESTS là món ăn bổ dưỡng, làm tăng cường sức đề kháng của cơ thể, thích hợp sử dụng cho những người kém ăn, mất ngủ, suy nhược cơ thể.
🌿 Ngoài ra, đây còn là món ăn mang đậm hương vị truyền thống, được đông đảo các bà nội trợ sử dụng để bồi bổ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình. Yến nhãn ARISNESTS – sự kết hợp giữa Yến thiên nhiên giàu Vitamin A và trái nhãn!

 

Danh mục:

Với vị ngọt thanh khiết, yến nhãn 𝐀𝐑𝐈𝐒 𝐍𝐄𝐒𝐓𝐒 là món ăn có tác dụng giảm khó chịu, mệt mỏi và phục hồi suy nhược cơ thể một cách nhanh chóng. Yến nhãn 𝐀𝐑𝐈𝐒 𝐍𝐄𝐒𝐓𝐒 là món ăn bổ dưỡng, làm tăng cường sức đề kháng của cơ thể, thích hợp sử dụng cho những người kém ăn, mất ngủ, suy nhược cơ thể. Đặc biệt, đây còn là món ăn mang đậm hương vị truyền thống, được đông đảo các bà nội trợ sử dụng để bồi bổ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình mình. Yến nhãn 𝐀𝐑𝐈𝐒 𝐍𝐄𝐒𝐓𝐒 – sự kết hợp giữa Yến thiên nhiên giàu Vitamin A và trái nhãn!

🌿 Với 18 loại Acid amin và hơn 31 nguyên tố vi lượng , các vitamin khoáng chất trong Yến Sào 𝐀𝐑𝐈𝐒 𝐍𝐄𝐒𝐓𝐒 giúp:

– Giúp bồi bổ cơ thể.
– Chữa suy nhược thần kinh, căng thẳng, mất ngủ.
– Dưỡng tim, lá lách, tốt cho dạ dày.

🌿 Các vi chất kẽm, selen…trong yến sào giúp kích thích vị giác, giúp người bệnh ăn uống ngon miệng hơn và dễ dàng hấp thu dưỡng chất.

Tại 𝐀𝐑𝐈𝐒 𝐍𝐄𝐒𝐓𝐒, chúng tôi mang đến những dòng sản phẩm yến đảo nguyên chất 100% với quy trình khép kín theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu.

🌿 Ngoài ra với sản phẩm nước Yến đa dạng , phong phú đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình:

💞 Yến Gram
💞 Sữa Yến
💞 Yến Sào
💞 Yến nha đam
💞 Yến lon
💞 Yến Sào Kids
💞 Sữa Yến Kids
💞 Yến Đường Kiêng

𝐀𝐑𝐈𝐒𝐍𝐄𝐒𝐓𝐒 – NGƯỜI THÂN MẠNH KHỎE – CẢ NHÀ VUI VẺ
————————————————
𝐀𝐑𝐈𝐒 𝐍𝐄𝐒𝐓𝐒 : Đệ Nhất Yến Sào Từ Đảo Nha Trang.
Tham khảo và cùng trải nghiệm các dòng sản phẩm yến sào phù hợp nhất tại :
🏡 ĐỊA CHỈ : Số 226- 228 Đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh
☎️ HOTLINE : 028 6275 7939
🌎 WEBSITE : https://arisnests.vn

 

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.