YẾN SÀO ĐẢO VIỆT
ARIS NESTS

logo

Hàm lượng yến cao

Hương vị tuyệt hảo

ĐỈNH CAO CHẤT LƯỢNG

Nổi lo lắng khi dùng
Yến không rõ nguồn gốc

Hiện nay, khi đời sống người dân được cải thiện hơn, họ bắt đầu quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Và Tổ Yến là điều họ tìm kiếm và sử dụng để bảo vệ sức khỏe của mình. Lợi ích và giá trị của tổ yến thì bất cứ ai cũng hiểu là nó tốt đến nhường nào. Nhưng yến nào mới là yến ngon, đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết !

Liệu bạn có đang dùng Yến đạt chất lượng cao ??? 
Nếu bạn là người chăm lo sức khỏe của bản thân & gia đình, chắc hẳn bạn sẽ lo lắng:

HÀM LƯỢNG YẾN THẤP

Hiện nay, đa số sản phẩm yến sào chưng sẵn thường có hàm lượng yến thấp hoặc sử dụng yến ngoại nhập (hàm lượng kém xa yến trong nước) để cắt giảm chi phí và thu lợi nhuận nhiều hơn.

DINH DƯỠNG THẤP

Phần lớn yến chất lượng thấp được nhập từ Malaysia và Indo, ngoài ra các loại tổ yến giả, trộn tạp chất nhằm hạ giá thành kiếm thêm lợi nhuận nên không đảm bảo về mặt dinh dưỡng.

KHÔNG HỢP KHẨU VỊ

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại yến chưng sẵn vô cùng tiện lợi. Nhưng để tìm được sản phẩm vừa phù hợp với bản thân vừa hợp khẩu vị gia đình là điều không hề dễ dàng.

KHÔNG RÕ XUẤT XỨ

Mua nhờ niềm tin, bán nhờ thương hiệu! Với thị trường loạn giá, chênh lệch quá nhiều, thế nhưng hầu hết các thông tin về sản phẩm như: Hàm lượng dinh dưỡng, xuất xứ, hạn sử dụng… đều bỏ ngỏ.

Previous slide
Next slide

𝐀𝐑𝐈𝐒 𝐍𝐄𝐒𝐓𝐒 là sự kết hợp của Yến thiên nhiên tại Vĩnh Lương – Khánh Hòa và nguồn nguyên liệu sữa hàng đầu New Zealand. Được ứng dụng công nghệ Việt – Anh, sản xuất trên dây chuyền khép kín chuẩn Châu Âu để giữ được tối đa giá trị dinh dưỡng của Tổ Yến. Với mục đích mang đến loại Yến sào tốt nhất từ những đảo yến ở Khánh Hòa, 𝐀𝐑𝐈𝐒 𝐍𝐄𝐒𝐓𝐒 luôn mong muốn khách hàng được nhận chất lượng xứng đáng và mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối là điều mà 𝐀𝐑𝐈𝐒 𝐍𝐄𝐒𝐓𝐒 đề ra cho mình.

Previous slide
Next slide

CÔNG DỤNG CỦA YẾN SÀO VỚI TRẺ EM

Sản phẩm Yến Sào dành riêng cho trẻ em chứa nhiều các chất dinh dưỡng thiết yếu như Vitamin A, D, Kẽm, Canxi giúp cho trẻ chắc khỏe xương, tăng sức đề kháng và chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Hiện nay ARIS NESTS cung cấp 2 dòng yến sào cho trẻ em: 

YẾN SÀO TRẺ EM ARIS NESTS
Thành phần: Nước tinh khiết, đường phèn, sợi yến Aris Nests (20%), chất ổn định, chiết xuất tảo biển, hương yến tự nhiên.

SỮA YẾN TRẺ EM ARIS NESTS
Thành phần: Nước tinh khiết, đường phèn, sợi yến Aris Nests (20%), sữa (10%),  chất ổn định, chiết xuất tảo biển, hương yến tự nhiên.

CÔNG DỤNG CỦA YẾN SÀO VỚI PHỤ NỮ

Cuộc sống hiện đại khiến xu hướng sử dụng các loại tổ yến chế biến sẵn ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Và nước yến là 1 trong những lựa chọn tối ưu vì tính tiện lợi của nó.
Hiện nay ARIS NESTS cung cấp 2 dòng yến sào cho phụ nữ: 

YẾN SÀO ARIS NESTS
Thành phần: Nước tinh khiết, đường phèn, sợi yến Aris Nests (18%), chất ổn định, chiết xuất tảo biển, hương yến tự nhiên.

SỮA YẾN NGƯỜI LỚN ARIS NESTS
Thành phần: Nước tinh khiết, đường phèn, sợi yến Aris Nests (18%), sữa (10%),  chất ổn định, chiết xuất tảo biển, hương yến tự nhiên.

Previous slide
Next slide
Previous slide
Next slide

YẾN SÀO đối VỚI NGƯỜI LỚN TUỔI & NGƯỜI BỆNH

Với sản phẩm yến sào nguyên chất 100%, đảm bảo chất lượng, cùng hàm lượng Protein, axit amin cao…sẽ giúp người lớn tuổi và người bệnh bồi bổ cơ thể, tốt cho tim mạch,cải thiện chức năng tiêu hóa, chữa suy nhược thần kinh, căng thẳng và giúp giấc ngủ sâu hơn.
Hiện nay ARIS NESTS cung cấp thêm 2 dòng yến sào là : 

YẾN NHÃN ARIS NESTS
Thành phần: Nước tinh khiết, đường phèn, sợi yến Aris Nests (18%), nhãn (9%), chất ổn định, chiết xuất tảo biển, hương yến tự nhiên.

YẾN GRAM ARIS NESTS
Cam kết 100% yến sào thiên nhiên. Giá trị cao cấp, chất lượng ưu việt. Khẳng định sự tinh tế của người tặng thông qua cách chọn quà mang ý nghĩa “sức khỏe”.

Chuyên gia nói gì về Yến Sào Đảo Việt

“Là chuyên gia về dinh dưỡng và cũng là một người mẹ, tôi đã chọn Yến Sào Đảo Việt cho bản thân, con cái & ba mẹ tôi. Thật sự, sức khỏe của gia đình tôi được cải thiện đáng kể.

BÁC SĨ. HÀ

Trưởng khoa Dinh Dưỡng - Bệnh Viện Quân Y 175

Hàng triệu người đã tin dùng Yến sào Đảo Việt

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH

Tìm Hiểu Thêm Về YẾN SÀO ARIS NESTS

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Yến sào Đảo Việt ARIS NESTS

đang được bán tại hơn 500 cửa hàng trên toàn quốc.

hotline

028 6674 0608

ĐẶT HÀNG ONLINE

© 2019 All Rights Reserved By YẾN SÀO ĐẢO VIỆT