YẾN SÀO ĐẢO VIỆT ARIS NESTS

HÀM LƯỢNG YẾN CAO - HƯƠNG VỊ TUYỆT HẢO

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG - CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH

Yến Hàng là gì? Lợi thế phát triển nghề nuôi yến tại Việt Nam

yen-hang-la-gi-anh-dai-dien

Thời gian qua, nhờ áp dụng những kỹ thuật hiện đại mà tiềm năng phát triển yến Hàng tại nước ta đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên có nhiều người thắc mắc không biết yến Hàng là gì? Lợi thế phát triển nghề nuôi yến tại Việt Nam như thế nào? Yến sào Đảo Việt Aris Nests sẽ chia sẻ cho bạn đáp án thông qua bài viết sau đây. 

Yến Hàng là gì?

Chim yến hàng có một cái tên khoa học là Aerodramus fuciphagus. Đây là một loài chim quý thường được thấy rất nhiều tại vùng Đông Nam Á. Trong đó phân loài Aerodramus fuciphagus germani chủ yếu phân bố tại các tỉnh Duyên hải miền Trung và miền Nam Việt Nam. 

Loài này đem đến những tổ có chất lượng cao cấp nhất, thậm chí được các chuyên gia đánh giá là hàng đầu trên thế giới. Chúng thường làm tổ ở trong hang, ngách, nẻ vách núi đá ở ven biển hay các đảo. Ở Việt Nam loài chim này được thấy nhiều tại vùng biển Quảng Bình đến Côn Đảo, Phú Quốc. Khánh Hòa chính là nơi tập trung số lượng lớn loài chim này. 

Thông tin chim yến hàng

  • Tên khoa học: Aerodramus fuciphagus
  • Loài (species): A. fuciphagus
  • Bộ (ordo): Apodiformes
  • Giới (regnum): Animalia
  • Trạng thái bảo tồn: Ít quan tâm (Giảm sút)
  • Lớp cao hơn: Aerodramus

Chất lượng tổ yến Hàng được đánh giá rất cao, không chỉ người dùng Việt Nam mà cả trên thế giới đều rất ưa thích. Tuy nhiên sản lượng loại yến này không nhiều, thậm chí là tăng trưởng rất chậm. Điều này chính là thách thức cho những đơn vị kinh doanh yến Hàng.  

Chim yến hàng có một cái tên khoa học là Aerodramus fuciphagus
Chim yến hàng có một cái tên khoa học là Aerodramus fuciphagus

Nghề yến tại Việt Nam hiện nay như thế nào? 

Nghề nuôi yến ở nước ta trước kia chưa được phát triển. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng thì con người phải đi khai thác yến tự nhiên. Nhưng ngày nay với những kỹ thuật hiện đại, nghề yến có nhiều sự khởi sắc. 

Lợi thế của nghề nuôi yến Hàng ở nước ta

Việt Nam sở hữu đường bờ biển khoảng 3444km cùng rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Thêm nữa, nơi đây còn sở hữu địa hình vô cùng thuận lợi nên có rất nhiều đàn chim yến Hàng. Nhờ điều này mà sản lượng yến ở nước ta hiện nay đang khá cao, trung bình khoảng 5000kg cho mỗi năm. 

Thêm nữa, chất lượng yến Hàng của Việt Nam luôn được đánh giá rất cao, nhất là khi đem so sánh với những nước khác. Hiện nay các vùng khai thác đã được mở rộng với hơn 50 đảo yến cùng 180 hang yến. Tuy nhiên tiềm năng để phát triển ngành này nhìn chung vẫn chưa được tận dụng triệt để. 

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị kinh doanh đã đầu tư vô cùng mạnh vào phương pháp nuôi yến nhà. Với kỹ thuật cao cùng những kiến thức sâu rộng của người nuôi, chất lượng và số lượng yến đều được đánh giá cao. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Những chiến lược phát triển nghề yến 

Trên thực tế thì nghề nuôi yến hiện nay còn gặp phải rất nhiều khó khăn. Hơn nữa, để có được tổ yến chất lượng cần phải chờ đợi trong thời gian khá dài. Vậy nên để có được chất lượng cũng như sản lượng yến tốt thì đơn vị kinh doanh cần phải vạch ra những chiến lược rõ ràng. 

Trong đó, vấn đề quan trọng nhất chính là khai thác yến. Công việc này cần phải thực hiện trên một cơ sở quy hoạch chặt chẽ nhằm tránh việc xây dựng theo xu hướng tự phát. Bên cạnh đó, nên thực hiện khảo sát, quy hoạch nhằm phát triển đồng bộ với yến tự nhiên. Điều này giúp sản lượng yến sẽ ngày càng tăng cao hơn. 

Khai thác có kế hoạch cũng là cách để phát triển số lượng đàn yến nhằm tạo được sản lượng yến cao nhất. Bởi thực tế yến hàng khá hiếm, rất khó nuôi lại mất thời gian công sức rất lớn để khai thác. Vì thế lấy nhiều sẽ khiến sản lượng yến cho mùa sau giảm sút mà lấy quá ít thì không kích thích được chim xây tổ mới. 

Với những kỹ thuật hiện đại, nghề yến đang có nhiều sự khởi sắc
Với những kỹ thuật hiện đại, nghề yến đang có nhiều sự khởi sắc

Mua yến hàng tại địa chỉ nào đảm bảo chất lượng?

Hiện nay việc mua yến hàng không hề khó, nhưng để có được sản phẩm chất lượng bạn hãy đến Yến sào Đảo Việt Aris Nests. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại yến sào đảm bảo tốt nhất trên thị trường. Vì thế chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao. Các dòng sản phẩm của Aris Nest cũng vô cùng đa dạng gồm: sữa yến, yến nha đam, sữa yến trẻ em, nước yến lon,yến nhãn, yến sào, yến sào trẻ em, yến thiên nhiên. 

Thêm nữa, tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều sở hữu tem mác rõ ràng, được cấp giấy chứng nhận về an toàn thực phẩm của cơ quan chức năng. Sản phẩm cũng đạt chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP & HALAL. Vậy nên yến sào tại Aris Nests chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho sức khỏe, là món quà thật ý nghĩa bạn nên gửi tới người thân yêu. 

yến Hàng là gì
Yến sào tại Aris Nests chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Lời kết

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã có thể biết được yến Hàng là gì. Đây là loài chim yến vô cùng quý nên tổ của chúng cũng sở hữu giá trị rất lớn. Để có được yến Hàng tốt nhất với giá thành phải chăng bạn đừng quên ghé thăm Yến sào Đảo Việt Aris Nests. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

YẾN SÀO ĐẢO VIỆT ARIS NESTS

Subscribe to our Newsletter

Đăng ký qua email để nhận hướng dẫn, tư vấn và khuyến mãi sớm nhất. Cảm ơn quý khách!

Chia sẻ bài viết với bạn bè!!!

Tin tức

Chim yến là gì ? Nguồn gốc của chim yến ?

Được biết đến là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, yến, yến sào hay tổ chim yến luôn được

Tin tức

Các món ăn sơn hào hải vị

Những món ăn được bán với giá trên trời, đúng chất chỉ đại gia mới nên thưởng thức, khiến không ít nhiều người giật mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *