YẾN SÀO ĐẢO VIỆT ARIS NESTS

HÀM LƯỢNG YẾN CAO - HƯƠNG VỊ TUYỆT HẢO

TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG - CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH

Giải đáp thắc mắc tổ yến thu hoạch mùa nào?

to-yen-thu-hoach-mua-nao-anh-dai-dien

Để có được những sản phẩm từ yến chất lượng và sở hữu giá trị dinh dưỡng cao bạn nên biết tổ yến thu hoạch mùa nào. Từ đó bạn có thể dễ dàng căn thời điểm để tiến hành mua yến cho hợp lý. Để giúp bạn có được đáp án cho câu hỏi này Yến sào Đảo Việt Aris Nests sẽ tiến hành phân tích trong bài viết sau.  

Thời gian “vàng” để chim yến làm tổ 

Theo chia sẻ của những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì thời điểm “vàng” chim yến làm tổ và sinh sản là khoảng cuối tháng chạp cho đến đầu tháng giêng. Với đặc tính thích sống ở những nơi có khí hậu mát mẻ nên chim yến thường trú ngụ nơi có nhiều cây xanh hay ao hồ. Vì thế vào thời điểm này tại các tỉnh Đà Nẵng đổ vào phía trong Nam xuất hiện rất nhiều tổ chim yến. 

Đây cũng là thời điểm đất trời giao mùa, chuyển từ lạnh giá sang ấm áp nên những con côn trình sinh sôi nảy nở vô cùng mạnh mẽ. Điều này tạo sự thuận lợi tuyệt đối cho chim yến đi kiếm ăn. Nhờ thế các cặp chim có đầy đủ những năng lượng cần thiết để xây tổ, đẻ trứng ấp non…

Thời gian đủ để chim làm tổ là khoảng 28 – 30 ngày còn thời gian đẻ trứng rồi ấp là khoảng 30 ngày. Tiếp đó chim non được mẹ nuôi thêm khoảng 40 ngày sẽ có thể tự mình bay đi kiếm ăn. Thời điểm chim làm tổ cho đến nuôi con khoảng 3 tháng, khi chim non rời tổ thì tổ yến mới bắt đầu được khai thác. Vậy tổ yến thu hoạch mùa nào sẽ cho sản phẩm tốt nhất?

Thời gian ” vàng” để chim yến làm tổ
Thời gian “vàng” để chim yến làm tổ

Tổ yến thu hoạch mùa nào và các thời điểm thu hoạch tổ yến tốt nhất

Tổ yến thu hoạch mùa nào?

Tổ yến thu hoạch mùa nào? Theo kinh nghiệm cũng như những khảo sát thực tế thì thời điểm thích hợp để thu hoạch tổ yến là tháng 3 âm lịch. Bởi lúc này sản lượng yến rất cao, khả năng tiêu thụ trên thị trường cũng lớn. Vì thế những nhà kinh doanh sẽ đưa ra các chiến lược kinh doanh hấp dẫn. Khách hàng có thể mua yến chất lượng với giá vô cùng phải chăng.

Các thời điểm thu hoạch tổ yến tốt nhất

Ngoài việc nắm được tổ yến thu hoạch mùa nào thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng thời điểm thu hoạch tổ yến tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn có được những sản phẩm yến sào hoàn hảo.

Thu hoạch khi chim yến đẻ được 2 quả trứng

Trong trường hợp này các nhà chim sẽ tiến hành thu hoạch tổng cộng là 4 lần trong một năm. Giai đoạn này tổ yến đã hoàn thiện về cấu trúc, có độ dày nhất định và mang đến năng suất cao. Tuy nhiên việc lấy tổ yến đi sẽ làm gián đoạn chim yến mái đẻ trứng. 

Thu hoạch tổ yến trước khi chúng đẻ trứng

Thu hoạch tổ yến trước khi chúng đẻ trứng là phương pháp vô cùng phổ biến được nhiều nhà chim áp dụng. Với cách này tổ yến sẽ vô cùng sạch sẽ, không dính bụi, lông hay thậm chí là phân hay thức ăn… Vì thế chất lượng yến được đánh giá cao và cực kỳ tốt. Tuy nhiên tổ yến thu về rất nhẹ do lượng bọt của chim tiết ra chưa nhiều. 

Thu hoạch tổ yến sau khi chim yến đã rời tổ

Nếu muốn ở hữu số lượng những tổ yến dày, trọng lượng lớn thì nên thu hoạch theo phương án này. Bởi số lượng yến trong nhà bạn đang rất nhiều vì chứa lượng lớn những chú chim non. Chúng đang chăm chỉ xây dựng những tổ mới. Tuy nhiên hạn chế lớn nhất là những tổ này rất mất vệ sinh do có nhiều tạp chất. Vì thế bạn cần dành nhiều thời gian cho công việc lọc lông , phân hay thức ăn của chim. 

tổ yến thu hoạch mùa nào
Thu hoạch tổ yến tốt nhất là vào tháng 3 âm lịch

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Nên mua tổ yến tại địa chỉ nào để đảm bảo về chất lượng? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại yến đến người tiêu dùng. Thậm chí họ cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng được thu hoạch vào thời điểm vàng. Tuy nhiên thực tế sản phẩm lại không được như quảng cáo khiến bạn thất vọng. Tốt nhất để có những loại yến tốt nhất bạn hãy đến với Yến sào Đảo Việt Aris Nests.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại yến sào đảm bảo chất lượng trên thị trường. Hiện nay chúng tôi sở hữu rất đa dạng những sản phẩm để người tiêu dùng tha hồ lựa chọn. Có thể kể đến như: sữa yến, yến nha đam, sữa yến trẻ em, nước yến lon,yến nhãn, yến sào, yến sào trẻ em, yến thiên nhiên. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng ứng dụng công nghệ Việt – Anh và sản xuất trên dây chuyền khép kín chuẩn Châu Âu. Tổ Yến của Yến sào Đảo Việt Aris Nests được giữ tối đa giá trị dinh dưỡng. Với mục đích đem đến loại Yến sào tốt nhất từ đảo yến ở Khánh Hòa, chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng. Vậy nên khách hàng có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.  

Yến sào Đảo Việt Aris Nests được giữ tối đa giá trị dinh dưỡng
Yến sào Đảo Việt Aris Nests được giữ tối đa giá trị dinh dưỡng

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của Yến sào Đảo Việt Aris Nests để bạn có thể trả lời cho câu hỏi tổ yến thu hoạch mùa nào. Tổ yến là một thực phẩm quý và đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Vì thế để có được những tổ yến chất lượng bạn đừng quên ghé thăm Yến sào Đảo Việt Aris Nests. Những sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Thông tin liên hệ:

YẾN SÀO ĐẢO VIỆT ARIS NESTS

Subscribe to our Newsletter

Đăng ký qua email để nhận hướng dẫn, tư vấn và khuyến mãi sớm nhất. Cảm ơn quý khách!

Chia sẻ bài viết với bạn bè!!!

Tin tức

Chim yến là gì ? Nguồn gốc của chim yến ?

Được biết đến là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, yến, yến sào hay tổ chim yến luôn được

Tin tức

Các món ăn sơn hào hải vị

Những món ăn được bán với giá trên trời, đúng chất chỉ đại gia mới nên thưởng thức, khiến không ít nhiều người giật mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *